????? triển khai chương trình ĐỔI CŨ LẤY MỚI và sự quay trở lại cùng “tuyên ngôn” ??????????

????? triển khai chương trình ĐỔI CŨ LẤY MỚI và sự quay trở lại cùng “tuyên ngôn” ??????????

????? – thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Châu Âu đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam với cam kết: sản phẩm chất lượng từ Châu Âu, quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành lên đến ? ??̆? và duy nhất kết hợp với hệ thống của Điện Máy Xanh trên toàn quốc.
????? còn đặc biệt truyền tải tinh thần ?????????? – ???̉ ????̃? ??̂? ??̂́?, đại diện cho tinh thần của những tín đồ “yêu bếp nghiện nhà” thể hiện cá tính qua phong cách sử dụng bếp, để không chỉ tạo ra những món ăn ngon miệng, độc đáo cho người thân, bạn bè mà còn để thoả mãn cá tính “nguyên bản” nhất của mình.
Trong căn bếp, bạn có thể là “Bậc thầy sáng tạo”, “Tín đồ tối giản”, “Tay bếp điệu nghệ”… hay bất kỳ cá tính nào mà bạn muốn – ????? sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để giúp bạn tạo nên CĂN BẾP HOÀN HẢO ấy.
Chương trình ưu đãi Đổi cũ lấy mới – Ưu đãi đến 50% từ ngày 20.05 đến hết ngày 30.06.2021 dành cho các khách hàng: đổi bất kì sản phẩm ????? cũ trước năm 2020 (bao gồm: bếp, hút mùi, lò nướng, máy rửa chén), được mua sản phẩm Fagor mới với mức chiết khấu 50% trên giá bán lẻ sau VAT. Sản phẩm cũ sẽ được thu hồi tại Đại lý trong vòng 3 ngày làm việc tính từ ngày thông báo.
Spread the love