Format Vietnam tài trợ cho hội thảo ‘NHÂN TRẮC HỌC TRONG THIẾT KẾ ĐỒ NỘI THẤT”

Format Vietnam tài trợ cho hội thảo ‘NHÂN TRẮC HỌC TRONG THIẾT KẾ ĐỒ NỘI THẤT”

Format Vietnam hân hạnh là nhà tài trợ cho hội thảo ‘NHÂN TRẮC HỌC TRONG THIẾT KẾ ĐỒ NỘI THẤT” diễn ra tại C Space sáng ngày 10/4/2021.
Diễn giả Hội thảo – cô Bích Vân – Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TPHCM, Giám đốc công ty Thiết kế Xây dựng V.A.N Design chia sẻ tầm quan trọng của “nhân trắc học” trong thiết kế nội thất. Cô Bích Vân giải thích về ý nghĩa các chỉ số chiều cao đứng, chiều cao ngồi ứng dụng trong thiết kế đồ nội thất ở các không gian nhà ở, văn phòng.
Sản phẩm điện gia dụng Fagor, do Format Vietnam JSC phân phối độc quyền, cũng đưa ra những khuyến nghị để bảo đảm tính nhân trắc học trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Cao độ lắp đặt sản phẩm không những quan trọng đảm bảo công năng sản phẩm mà còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giúp việc nấu nướng được dễ dàng và tiện lợi.
✅✅✅ Lò nướng / lò vi sóng nên được lắp ở cao độ 900mm, phù hợp cho việc để thức ăn vào lò, dùng khuỷu tay mở cửa lò (tính năng AutoOpen), hay bảo đảm hơi nóng không tiếp xúc trực tiếp vào phần đầu, mặt, cổ.
✅✅✅Bếp nên được lắp ở cao độ từ ít nhất 800mm, (nếu kết hợp với máy rửa chén trong cùng dãy bếp thì nên từ 865mm) phù hợp cho việc nấu nướng, dầu mỡ không bắn lên và tư thế nấu thoải mái, không cần cúi/khom lưng.
✅✅✅Hút mùi nên được lắp cách bếp từ 600-650mm, bếp gas 650-750mm, đảm bảo công năng hút mùi và không bị vướng víu khi nấu bếp.
✅✅✅Máy rửa chén nên lắp gần chậu rửa, dễ dàng gạn bỏ thức ăn thừa hoặc tráng sơ trước khi cho vào máy, đồng thời tận dụng được phần cấp và xả nước của chậu rửa.
?Là một sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, máy rửa chén mang lại sự tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng. Sản phẩm máy rửa chén Fagor cũng được Format Vietnam demo tại sự kiện với cửa kính trong suốt, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế hoạt động bên trong máy rửa chén. Khách hàng ngạc nhiên với lực nước mạnh mẽ từ 2 cánh quạt, cũng như các bước tráng, rửa, xả, làm khô chuyên nghiệp.
Spread the love